Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: Giới thiệu về đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹ

Các chặng bay đi Mỹ phổ biến
New York San Francisco Los Angeles Las Vegas Dallas Houston
Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ
449 USD 449 USD 449 USD 449 USD 449 USD 449 USD
Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM

Vé máy bay đi New York Vé máy bay đi Washington Vé máy bay đi Los Angeles

Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

by Unknown on 15:09

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ - Mã số thuế: 0314306140

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi đã và đang làm tốt nhiệm vụ cung cấp vé máy bay đi Mỹ trong và ngoài nước trên nhiều năm qua. Là một đại lý chuyên hổ trợ, tư vấn khách hàng về các chuyến bay đi Mỹ nói riêng và đi nước ngoài nói chúng. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối vé máy bay đi Mỹ hàng đầu Việt Nam.


Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airline, EVA air, ANA, Cathay Pacific, Quatar Airways, American Airlines, Air France, United Airlines, Dragon Air, Singapore Airlines, China Airlines, Etihad Airways, Asiana Airlines, Korean Air, Philippine Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Delta Air Lines...

Với hệ thống luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những chuyến bay đi Mỹ. Cùng những phần mềm book vé hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng để đem lại những chiếc vé đi Mỹ giá rẻ đến cho bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn nhiệt tình, chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng. Giúp khách hàng có được những chuyến bay đẹp đầy thoải mái và lý tưởng.


Theo kinh nghiệm book vé trong nhiều năm qua chúng tôi nhận ra rằng. Nếu muôn đặt được những chiếc vé máy bay đi mỹ giá rẻ, các bạn cần phải đặt từ sớm ít nhất 1 hoặc 2 tháng. Tránh đặt vào những ngày lễ, tết hoặc cuối tuần. Ngoài ra, phải luôn cập nhật những tin tức khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng của các hãng hàng không, nhất là những hãng mình muốn đi. Thì cơ hội bạn săn được vé rẻ sẽ càng lớn.Cuối cùng: Chúc quý khách đặt được những chuyến bay yêu thích và vui vẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
ĐC : 466/8 TÂN KỲ TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, TÂN PHÚ, TPHCM
Tư vấn và book vé: 09156 999 71 - 09156 999 01
Tổng đài hổ trợ: 0907 820 888 - 0908 220 888
Email : vemaybayvietmy@gmail.com


Chủ đề liên quan: ,

Những câu hỏi đi Mỹ thường gặp khác:


• Thủ tuc mua vé máy bay đi mỹ phức tạp không?
• Bí quyết mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thế nào?
• Mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi có phải rẽ hơn?
• Nên mua vé máy bay đi Mỹ trước ngày khởi hành bao lâu?
• Tại sao nên mua vé máy bay đi Mỹ tại đại lý?

BACK TO TOP