Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada hạng ghế phổ thống giá chỉ 420 USD

Các chặng bay đi Mỹ phổ biến
New York San Francisco Los Angeles Las Vegas Dallas Houston
Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ Giá vé hai chiều từ Giá vé một chiều từ
449 USD 449 USD 449 USD 449 USD 449 USD 449 USD
Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM Khởi hành từ Tp. HCM

Vé máy bay đi New York Vé máy bay đi Washington Vé máy bay đi Los Angeles

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

by Unknown on 17:07
Hiện nay,  hãng Korean Air đang có chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada với giá vé 1 chiều và hạng ghế phổ thông với giá vé chỉ từ 420 USD. Đây là chương trình tuyệt vời đối với nhiều quý khách đang chuẩn bị lên kế hoạch du lịch sang Mỹ và Canada. Nếu muốn đặt vé có thể liên hệ hotline: 0908 220 888 - 0907 820 888 để đặt vé ngay hôm nay.
Trong những năm gần đây, Korean Air đã nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và đã giành được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế. Với tình hình tài chính tốt trong năm 2005,
- Korea Air đã nhận được giải "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu.
- Hãng này được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.
Dưới đây là chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada  Korean Air các bạn có thể tham khảo nhé!
Để có những tấm vé máy bay korean Air đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay bạn cần liên hệ với đại lý Việt Mỹ qua số 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0907 288 088  để có thể sở hữu những chiếc vé cực rẻ cho chuyến hành trình du lịch sang Mỹ của mình. Quý khách hàng nào tại Khu vực Tp. Hồ Chí Minh đặt vé tại đại lý chúng tôi sẽ hưởng dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
Chủ đề liên quan:

Những câu hỏi đi Mỹ thường gặp khác:


• Thủ tuc mua vé máy bay đi mỹ phức tạp không?
• Bí quyết mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thế nào?
• Mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi có phải rẽ hơn?
• Nên mua vé máy bay đi Mỹ trước ngày khởi hành bao lâu?
• Tại sao nên mua vé máy bay đi Mỹ tại đại lý?

BACK TO TOP